Sản Phẩm Bán Chạy

Dinh dưỡng con hàu (hào) có gì đặc biệt?

Dinh dưỡng có trong con hàu và những điều bạn cần biết về con hàu

 

 thuc-pham-chuc-nang-azDinh dưỡng con hàu ( hào) có gì đặc biệt?

- Dinh dưỡng của con hàu- một món ăn khoái khẩu của các quý ông . Tại sao hàu lại có dinh dưỡng đáng quý với phái mạnh?

con-hau

- Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại , con hàu có giá trị dinh dưỡng rất cao, mỗi 100g hàu tươi có chứa đến 47,8mg kẽm, trong khi đó lượng kẽm trong 100 g thịt chỉ là 5,2mg và 0,8mg trong 100g cá tươi.

- Bên cạnh đó mỗi 100g thịt hàu gồm có: 10,9g protein; 1,5g chất béo; 375mg kali; 270mg natri; 35mg can-xi; 10mg magiê; 5,5mg sắt; 11,5mg đồng; 100mg phốt-pho, ngoài ra còn chứa vitamin A, B1, B2, Acid taurine và các vi nguyên tố khác, lượng Iod cao gấp 200 lần so với sữa bò và lòng đỏ trứng.

- Hơn thế nữa, trong thịt hàu còn có các Acid amin và nhiều chất hoạt tính đặc biệt chỉ có trong sinh vật của biển cả.Nhờ thế, con hàu giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất. Đặc biệt kẽm trong con Hàu đã được chuyển hóa nên an toàn và dễ dàng hấp thụ hơn cả.

- Vì những giá trị quý báu trên các quý ông bổ sung kẽm bằng việc thưởng thức món hàu biển tươi sống tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng thường xuyên .

- Chưa kể hàu biển tươi do sống ở vách đá nên dễ nhiễm một số kim loại nặng không có lợi cho cơ thể người, cách chế biến không an toàn vệ sinh… Vì vậy  Hàu  được khai thác để tiện cho sử dụng hơn.

- Đi đầu trong lĩnh vực này có  Oyster Plus , được chiết xuất hoàn toàn từ thịt hàu tươi đánh bắt ở bờ biển New Zealand trong lành và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng  không cần thiết có trong hàu.  

Slide3

- Oyster Plus  chứa một hàm lượng kẽm  rất cao hoàn toàn tự nhiên và được bổ sung  vitamin E  là thành phần không thể thiếu của mọi lứa tuổi,  vitamin E  giúp tinh trùng phát triển tốt hơn , nâng cao kết quả điều trị vô sinh.  

- Oyster Plus  không chỉ hỗ trợ, tăng cường một cách tự nhiên , tái tạo sinh lực cho nam giới mà còn tăng cường hệ miễn dịch, có tác dụng tốt cho sức khỏe.

- Oyster Plus là giải pháp hiệu quả giúp tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh, duy trì phong độ trong suốt thời gian dài không giống các sản phẩm chữa cháy tạm thời khác.

 

 thuc-pham-chuc-nang-azTại sao kẽm trong con hàu lại tốt hơn kẽm trong các thực phẩm khác? 

Kẽm là một khoáng chất quan trọng đối với nhu cầu cơ thể. Đối với nam giới kẽm đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới.

- Hơn 70% nam giới không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu về kẽm trong chế độ ăn của họ. Đặc biệt khoáng chất này rất cần thiết đối với sức khỏe sinh sản nam giới, bao gồm cả sự trao đổi chất nội tiết tố, cân bằng chức năng tuyến tiền liệt, sự hình thành tinh trùng và vận động. Thiếu kẽm gây nên mất   khả năng sản xuất nội tiết tố Testosteron – hormon sinh dục quan trọng nhất ở nam giới.

- Đặc biệt kẽm con Hàu được chuyến hóa nên dễ dàng hấp thu hơn cả. kẽm ở hàu hoàn toàn thiên nhiên. Ngoài ra con Hàu còn chứ một số khoáng chất vitamin giúp việc hấp thụ, hòa tan dễ dàng hơn.

 thuc-pham-chuc-nang-az Một số sản phẩm chiết xuất từ con hàu

oyster pill, oyster, oyster pill frezzi

Oyster Pill Frezzi – Tăng cường sinh lực – Vực dậy đam mê

Bổ sung hàm lượng kẽm, tăng cường chất lượng tinh trùng. Giúp sản xuất số lượng tinh trùng nhiều hơn. Rất tốn cho những cặp vợ chồng hiếm muộn 


tinh la sen tuoi ob

Từ khóa tìm kiếm:

  • ăn hàu có tác dụng gì
  • con hàu có tác dụng gì
  • con hao
  • hao bien
  • con hao bien
  • ăn hào có tác dụng gì
  • tac dung cua con hao
  • an hau song co tac dung gi
  • hao bien co tac dung gi
  • an hao co tot khong

Hãy like và cùng chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy những thông tin này thực sự hữu ích

 

Tất cả bình luận

Bình luận

giao hang tan noi